Các gói dịch vụ tại SHost được các chuyên gia của chúng tôi thiết kế nhằm hỗ trợ cho các website được hoạt động tốt nhất trên nền tảng điện toán đám mây, bên cạnh những tính năng được SHost tích hợp để hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận sử dụng và quản lý dữ liệu website, chúng tôi, với vai trò người quản trị máy chủ luôn phải đảm bảo tính ổn định cho khách hàng sử dụng dịch vụ, tránh những trường hợp lạm dụng tài nguyên làm ảnh hưởng đến những website khác đang hoạt động trên cùng máy chủ cung cấp dịch vụ WordPress Hosting.

Do đó, để bảo vệ quyền lợi cho người dùng chính đáng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và để duy trì tính toàn vẹn cơ sở hạ tầng máy chủ của chúng tôi, ngoài những Quy định chung về dịch vụ lưu trữ, bạn phải đồng ý và chấp thuận những điều khoản và điều kiện riêng cho dịch vụ WordPress Hosting mà chúng tôi nêu rõ dưới đây:

1. Những hình thức sử dụng không được chấp nhận:

 • – Sử dụng dịch vụ WordPress Hosting như một chỗ sao lưu dự phòng, lưu trữ đơn thuần hoặc phục vụ hỗ trợ lưu trữ, chia sẻ băng thông (bandwidth/traffic) cho một website khác.
 • – Liên tục tạo ra và xóa đi một số lượng lớn tập tin gây ảnh hưởng đến hệ thống lưu trữ trên máy chủ.
 • – Chia nhỏ gói dịch vụ được cung cấp nhằm mục đích bán lại, cho thuê lại hay cung cấp miễn phí cho người khác.
 • – Chia sẻ lại gói dịch vụ cho bên thứ ba (Áp dụng cho gói dịch vụ WordPress Hosting sử dụng nhiều tên miền, có nghĩa là dịch vụ đó được cung cấp cho một khách hàng có nhiều tên miền, nhiều website thuộc sở hữu của khách hàng hay doanh nghiệp của khách hàng).
 • – Dịch vụ WordPress Hosting chúng tôi thiết kế tối ưu hóa hệ thống đặc thù phục vụ riêng cho website WordPress. Nếu bạn sử dụng để lưu trữ website không phải WordPress, SHost sẽ lập tức tạm dừng dịch vụ và thông báo cho bạn, trong vòng 24 giờ nếu bạn không có phương án thay thế thành mã nguồn WordPress, SHost sẽ ngưng hẳn dịch vụ và không hoàn phí.
 • – Website liên tục gửi/ nhận lượng yêu cầu (requests) lớn làm tắc nghẽn mạng (NETWORK) gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ.

2. Quy định về Hỗ trợ di chuyển dữ liệu:

Dịch vụ WordPress Hosting tại SHost, chúng tôi hỗ trợ di chuyển dữ liệu website cho bạn từ nhà cung cấp khác hoặc từ nơi lưu trữ khác về WordPress Hosting tại SHost với các điều kiện sau đây:

 • – Chúng tôi hỗ trợ miễn phí di chuyển website từ bên thứ ba về máy chủ WordPress Hosting tại SHost một lần duy nhất ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ WordPress Hosting. Chúng tôi chỉ thực hiện khi khách hàng có yêu cầu và chỉ áp dụng cho một website đầu tiên.
 • – Nếu bạn cần di chuyển dữ liệu thêm một (hoặc nhiều) website(s) về máy chủ SHost, bạn cần đăng ký giải pháp Di chuyển website.
 • – Bạn phải cung cấp đường dẫn tải về (link download) bản sao lưu đã được nén sẵn đầy đủ tập tin, thư mục và databases, … Khi bạn cung cấp đường dẫn tải về (link download) dữ liệu cho kỹ thuật SHost, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận cho phép kỹ thuật SHost thực hiện và SHost hoàn toàn không chịu trách nhiệm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến rò rỉ thông tin, phát sinh lỗi do thiếu dữ liệu sau khi di chuyển.
 • – Để đảm bảo không bị mất bất cứ dữ liệu nào của bạn khi đang lưu trữ tại bên thứ ba, chúng tôi đề nghị bạn phải tự sao lưu dữ liệu của mình đang được lưu trữ của bên thứ ba và cung cấp đường dẫn tải về (link download) bản sao lưu đã được nén sẵn đầy đủ tập tin, thư mục và databases, … cho chúng tôi trước khi tiến hành việc chuyển dữ liệu.
 • – Bạn phải hiểu và đồng ý rằng chúng tôi không đảm bảo tính khả dụng và khả năng hoạt động, cũng như thời gian cần thiết để hoàn tất quá trình di chuyển dữ liệu website từ nhà cung cấp khác hoặc từ nơi lưu trữ khác, vì mỗi công ty dịch vụ lưu trữ đều có cơ cấu khác nhau, một số nền tảng dịch vụ lưu trữ lưu dữ liệu có định dạng không tương thích hoặc độc quyền, … khiến chúng tôi không thể hỗ trợ bạn di chuyển dữ liệu website từ máy chủ bên thứ ba.
 • – Bạn phải hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có quyền từ chối di chuyển dữ liệu hoặc đình chỉ hoạt động của website sau khi di chuyển dữ liệu nếu phát hiện website có dấu hiệu vi phạm thỏa thuận sử dụng, mã nguồn nhiễm Malware/ Virus, vi phạm bản quyền, … Kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn (thông qua email, cuộc gọi, sms, …).
 • – Bạn đồng ý rằng Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm pháp lý với bất cứ sự chậm trễ nào xảy đến với giải pháp website liên quan đến việc chuyển đổi dữ liệu. Chúng tôi không thể đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian trong quá trình chuyển dữ liệu do phụ thuộc vào các yếu tố khác như: đường truyền, kích thước dữ liệu, hiệu suất của các máy chủ…
 • – SHost sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ hình thức nào liên quan đến thất thoát, rò rỉ thông tin, hư hỏng hoặc mất mát dữ liệu trong suốt quá trình thực hiện chuyển dữ liệu.
 • – Bạn đồng ý không tiến hành bất cứ thay đổi hoặc cập nhật nào của website trong suốt quá trình Chúng tôi thực hiện chuyển đổi dữ liệu.
 • – Chúng tôi không đảm bảo 100% việc cấu hình website của bạn sau khi di chuyển dữ liệu vì không thể can thiệp sâu vào mã nguồn, không thể nắm rõ cấu trúc của mã nguồn website và cũng không chuyên về lập trình. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng linh động hỗ trợ cho bạn trong khả năng hiểu biết, bạn nên phối hợp với kỹ thuật website để thực hiện công việc này nhanh chóng.

3. Thông số giới hạn trên dịch vụ WordPress Hosting:

Bạn hoàn toàn được sử dụng 100% tài nguyên mà SHost đã cung cấp cho bạn tùy theo từng gói WordPress Hosting mà bạn đã đăng ký và sử dụng. Nếu bạn sử dụng vượt quá mức tài nguyên này, rất có thể website của bạn sẽ chậm hoặc mất kết nối, lỗi 500, 503, 508 trả về trên trình duyệt,…thậm chí có thể sẽ bị tạm ngưng để tránh leo thang chiếm dụng tài nguyên ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ.

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng bất kỳ những hoạt động bất thường nào của website gây ra nguy cơ về an toàn bảo mật hoặc gây ảnh hưởng đến hệ thống, chúng tôi sẽ lập tức can thiệp tạm dừng ngay để tránh leo thang tài nguyên và ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động chung của máy chủ. Chúng tôi sẽ thông báo ngay sau khi phát hiện những bất thường này để bạn tự kiểm tra xử lý hoặc các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho bạn. Nếu vấn đề không được giải quyết triệt để trong vòng 24 giờ (sau khi chúng tôi gởi thông báo) hoặc vấn đề lặp lại gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ, chúng tôi có thể sẽ đơn phương chấm dứt dịch vụ không hoàn tiền tùy theo mức độ đánh giá tính nghiêm trọng gây ảnh hưởng cho máy chủ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting, bạn phải hiểu và đồng ý một số giới hạn sau đây:

 • – Cơ sở dữ liệu (database): Không được vượt quá 1.000 bảng (tables) và không vượt quá 1 Gigabyte dung lượng lưu trữ trên mỗi Cơ sở dữ liệu (bao gồm cả Log). Tiến trình thực thi câu lệnh, truy vấn đến Cơ sở dữ liệu không được dài hơn 15 giây. Chính sách này áp dụng cho tất cả các gói WordPress Hosting.
 • – Tất cả các dịch vụ WordPress Hosting không cho phép bạn lưu trữ tập tin quá 100 Megabytes (không áp dụng cho Cơ sở dữ liệu đang sử dụng). Tập tin bạn lưu trữ trên máy chủ phải nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động của website, không được phép sử dụng không gian này để lưu trữ dữ liệu cá nhân hoặc các bản sao dạng nén.

Lưu ý: Bất kỳ Tài khoản sử dụng WordPress Hosting nào sử dụng vượt quá những giới hạn này có thể sẽ bị cảnh báo vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ và sẽ bị yêu cầu giảm số lượng inode, tập tin, thư mục, bảng, dung lượng Cơ sở dữ liệu,… cho phù hợp chính sách sử dụng dịch vụ. Thậm chí có thể bị tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ không hoàn tiền tùy theo mức độ đánh giá tính nghiêm trọng gây ảnh hưởng cho máy chủ của chúng tôi.

Đối với dịch vụ Managed WordPress Hosting được phân bổ tài nguyên theo các gói như trong bảng sau đây:

GóiCPU (Core)RAM (Mb)
Tiết kiệm100%512 + 512
Bắt đầu100%1024 + 512
Thương mại150% + 50%1024 + 1024
Nâng cao150% + 50%1536 + 1024
Cao cấp200% + 50%2048 + 1536
Doanh nghiệp200% + 100%3072 + 2048

Đối với các gói Hosting không giới hạn băng thông (Unlimited Bandwidth):

 • – Bạn hiểu và đồng ý rằng KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG (Unlimited Bandwith) có nghĩa là chúng tôi không giới hạn bạn sử dụng bao nhiêu lưu lượng truyền tải dữ liệu ra/ vào máy chủ thông qua trang web của bạn. Chúng tôi không giới hạn bất kỳ một thông số băng thông nào trên các gói hosting không giới hạn băng thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những mục đích sử dụng chính đáng của người dùng và đáp ứng tốt cho những trang web không chiếm dụng QUÁ NHIỀU tài nguyên gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ.
 • – Chúng tôi không giới hạn việc bạn sử dụng bao nhiêu băng thông nhưng sẽ giới hạn các thông số tài nguyên khác (như CPU, RAM, Entry Process, IO, Inodes …).
 • – Bạn hiểu và đồng ý rằng tất cả các hành vi vi phạm thoả thuận sử dụng bao gồm không giới hạn, đều không liên quan đến việc bạn sử dụng băng thông không giới hạn trên các gói Hosting.

4. Ngoài phạm vi hỗ trợ:

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ cho bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ để bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng, đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất cho website hoạt động. Tuy nhiên, một vài trường hợp thực sự ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, những điều sau đây không thuộc phạm vi hỗ trợ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • – Không kiểm tra hoặc khắc phục các khả năng website tương thích trên nhiều trình duyệt hoặc trên các thiết bị di động.
 • – Không khắc phục sự cố về mạng (network), ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba (tức không phải dịch vụ do SHost cung cấp).
 • – Không khắc phục sự cố mà nguyên nhân lỗi xuất phát từ máy tính, thiết bị hoặc từ trình duyệt web trên máy tính, thiết bị di động của khách hàng.
 • – Tất cả các dịch vụ WordPress Hosting không cho phép bạn lưu trữ tập tin quá 100 Megabytes (không áp dụng cho Cơ sở dữ liệu đang sử dụng). Tập tin bạn lưu trữ trên máy chủ phải nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động của website, không được phép sử dụng không gian này để lưu trữ dữ liệu cá nhân hoặc các bản sao dạng nén.
 • – Không can thiệp để chỉnh sửa, tùy biến hay tối ưu mã nguồn, hình ảnh website.
 • – Không can thiệp, điều chỉnh dữ liệu đang lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu (databases).
 • – Không can thiệp sâu vào chuyên môn lập trình để khắc phục lỗi liên quan đến mã nguồn website.
 • – Không thực hiện cài đặt và cấu hình SEO cho website.
 • – Không đảm bảo khắc phục các tập tin đã bị hư hỏng do Virus/ Malware gây ra.
 • – Không đảm bảo khắc phục sự cố gây chậm website liên quan đến cách thức xử lý trong mã nguồn, hình ảnh, JS, CSS, … thuộc website.
 • – Không khắc phục sự cố liên quan đến các cuộc tấn công mạng gây chậm website mà nguyên nhân xuất phát từ các lỗ hỏng bảo mật thuộc website.
 • – Không thực hiện khôi phục mật khẩu trang quản lý của website (mật khẩu tài khoản admin của website).
 • – Nhân viên SHost không trực tiếp cung cấp mật khẩu quản trị WordPress Hosting. Bạn có thể đăng nhập vào trang https://id.shost.vn để lấy lại mật khẩu hoặc đăng nhập trực tiếp vào Control Panel của WordPress Hosting mà không cần thông tin tài khoản quản trị.
 • – Không cài đặt mới hoặc nâng cấp phần mềm trên hệ thống máy chủ chỉ để đáp ứng nhu cầu cho một vài website nào đó.
 • – Không thực thi, trợ giúp về mọi thao tác tùy chỉnh ở cấp độ root hoặc Administrator trên máy chủ.
 • – Không sao lưu (backup) hoặc cung cấp tập tin sao lưu. Khách hàng có thể tự thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ thông qua Control Panel.
 • – Chúng tôi ngăn chặn thực thi một số hàm của PHP vì lý do bảo mật (phát tán mã độc, local attack, botnet, dos, …). Đây là những hàm được các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting trên toàn thế giới đánh giá mức độ nguy hiểm rất cao. Cụ thể, các hàm PHP sau đây không được hỗ trợ trên hệ thống máy chủ dịch vụ WordPress Hosting tại SHost: system, exec, shell_exec, pcntl_exec, proc_close, proc_get_status, proc_nice, popen, proc_terminate, escapeshellcmd, escapeshellarg, dl, show_source,ini_alter, virtual, openlog, mail, symlink.

5. Điều khoản và điều kiện riêng cho dịch vụ WordPress Hosting:

5.1. Tất cả các gói dịch vụ WordPress Hosting tại SHost được thiết kế tối ưu chỉ dành riêng cho website mã nguồn WordPress với phiên bản từ 5.0 trở lên. Bạn hiểu và đồng ý rằng, nếu hệ thống máy chủ chúng tôi phát hiện bất kỳ tài khoản nào đang lưu trữ mã nguồn không phải là WordPress với phiên bản 5.0 trở lên (ngoại trừ các tập tin tĩnh như: html, css, js, png, jpg, mp3, mp4, …) sẽ bị đình chỉ hoạt động vì không phù hợp với hệ thống lưu trữ dành cho các gói WordPress.

5.2. Dịch vụ WordPress Hosting không hỗ trợ dịch vụ Email kèm theo Hosting.

5.3. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí di chuyển website từ bên thứ ba về máy chủ WordPress Hosting của SHost một lần duy nhất ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Bạn hiểu và đồng ý rằng:

 • – Phải cung cấp một trong các thông tin sau đây để kỹ thuật chúng tôi thuận tiện di chuyển website cho bạn nhanh chóng:
  • + Tài khoản Hosting/ tài khoản FTP của bên thứ ba (nơi đang lưu trữ dữ liệu website của bạn).
  • + Tài khoản quản trị website WordPress của bạn.
  • + Đường dẫn tải về (link) của tập tin sao lưu website (tập tin zip, tar, rar, …).
 • – Chúng tôi có thể cài đặt một trình cắm (Plugin) vào trang WordPress của bạn nhằm hỗ trợ bạn di chuyển website WordPress về máy chủ tại SHost. Plugin này không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì trong mã nguồn hay dữ liệu của bạn mà chỉ dùng để di chuyển các tập tin WordPress. Bạn hoàn toàn có thể tắt Plugin này sau khi quá trình di chuyển website về SHost đã hoàn tất.
 • – Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dữ liệu của bạn, bao gồm: Rò rỉ thông tin, mất hoặc thiếu dữ liệu, phát sinh lỗi website do thiếu dữ liệu gây ra.

5.4. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí nâng cấp website phiên bản WordPress 5.0 trở lên ngay từ các bước hỗ trợ ban đầu với những điều kiện sau đây:

 • – Chỉ áp dụng cho gói dịch vụ WordPress Hosting.
 • – Chỉ áp dụng cho các website WordPress sử dụng từ phiên bản 4.3 tới 4.9.
 • – Trong trường hợp không thể nâng cấp lên phiên bản WordPress từ 5.0 hoặc cao hơn, chúng tôi vẫn chấp nhận cho phép website hoạt động với phiên bản thấp hơn 5.0 nhưng bạn phải hiểu và đồng ý rằng, chúng tôi phải bắt buộc cài đặt các plugin bảo mật (như WordFence, iTheme Security Pro,…) và các thủ thuật cấu hình bảo mật riêng vào website WordPress của bạn để đảm bảo website của bạn được an toàn khi hoạt động trên máy chủ WordPress Hosting của chúng tôi.
 • – Nếu bạn xoá hoặc tắt các công cụ bảo mật mà chúng tôi đã cài đặt và không có những công cụ thay thế hợp lý gây ảnh hưởng đến bảo mật và làm leo thang tài nguyên hệ thống của máy chủ, chúng tôi có thể sẽ tạm đình chỉ tài khoản hosting của bạn hoặc thậm chí đơn phương chấm dứt dịch vụ mà không hoàn phí tùy theo mức độ đánh giá tính nghiêm trọng gây ảnh hưởng cho máy chủ của chúng tôi.

5.5. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động trong môi trường WordPress, những Plugins cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi cài đặt và sử dụng chúng. Bạn phải hiểu và đồng ý rằng bất kỳ những hoạt động bất thường của các Plugins gây ra nguy cơ về an toàn bảo mật hoặc gây ảnh hưởng đến hệ thống, chúng tôi sẽ chủ động can thiệp loại bỏ hoặc tạm dừng ngay để tránh leo thang tài nguyên và ảnh hưởng đến hoạt động chung của máy chủ. Chúng tôi sẽ thông báo ngay sau khi phát hiện những bất thường này để bạn tự kiểm tra xử lý hoặc các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp thay thế cho bạn. Nếu vấn đề không được giải quyết triệt để trong vòng 24 giờ (sau khi chúng tôi gởi thông báo) hoặc vấn đề lặp lại gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ, chúng tôi có thể sẽ đơn phương chấm dứt dịch vụ không hoàn tiền tùy theo mức độ đánh giá tính nghiêm trọng gây ảnh hưởng cho máy chủ của chúng tôi.

5.6. Bạn phải hiểu và đồng ý rằng, nếu hệ thống của chúng tôi phát hiện website WordPress của bạn đang sử dụng một trong những Plugin theo Danh sách Plugin nguy hiểm sẽ lập tức bị loại bỏ vì chúng gây ảnh hưởng đến bảo mật, hiệu suất của máy chủ.

5.7. Bạn đồng ý rằng trong quá trình hỗ trợ kiểm tra, khắc phục lỗi cũng như tối ưu hiệu suất và tốc độ của website, chúng tôi có thể cài đặt một số Plugins vào WordPress của bạn nhằm thuận lợi cho việc kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn theo yêu cầu hỗ trợ. Những Plugins mà chúng tôi cài đặt đảm bảo không ảnh hưởng đến dữ liệu website của bạn. Trước khi tiến hành cài đặt, nhân viên hỗ trợ của SHost sẽ liên hệ để tư vấn và thông báo (thông qua email, cuộc gọi, sms) cho bạn. Trong một số trường hợp, plugins do SHost cài đặt có thể xung đột với một số plugin có sẵn trên website của bạn, khi đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm giải pháp phù hợp cho bạn.

5.8. Chúng tôi chia sẻ miễn phí mẫu website được thiết kế sẵn từ Flatsome, bạn hiểu và đồng ý rằng:

 • – Chỉ áp dụng cho dịch vụ đăng ký là WordPress Hosting.
 • – Chúng tôi chia sẻ mẫu website đã được thiết kế trên nền tảng Flatsome, không bao gồm bản quyền Flatsome, bạn có thể mua bản quyền Flatsome tại nhà cung cấp và yêu cầu chúng tôi hỗ trợ kích hoạt.
 • – Bạn được chọn bất kỳ mẫu website mà chúng tôi cung cấp tại mauweb.shost.vn. Sau khi cài đặt mẫu website xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng website một lần duy nhất, bạn có có thể tham khảo tại đây.
 • – Số lần cài đặt mẫu website từ bảng điều khiển Hosting phụ thuộc vào số lượng webite được phép sử dụng trên gói Hosting, do đó nếu bạn có nhu cầu cài đặt thêm mẫu website có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ.
 • – Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dữ liệu của bạn, bao gồm: Rò rỉ thông tin, mất hoặc thiếu dữ liệu, phát sinh lỗi website, thiếu dữ liệu xuất phát từ theme.

5.10. Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn 1 trình cắm (plugin) rất đặc biệt với các tính năng hỗ trợ bảo mật, SEO, SMTP, các kênh liên hệ, … Trình cắm có tên SHost Toolkit. Bạn có thể xem mô tả chi tiết các tính năng của trình cắm tại đây. Để sử dụng trình cắm SHost Toolkit, bạn hiểu và đồng ý rằng:

 • – Trình cắm sẽ được cài đặt tự động từ công cụ quản trị Hosting của chúng tôi.
 • – Trình cắm mà chúng tôi phát hành đảm bảo không ảnh hưởng đến dữ liệu website của bạn.
 • – Trong một số trường hợp, trình cắm của chúng tôi phát hành có thể xung đột với một số trình cắm có sẵn trên website của bạn, khi đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm giải pháp phù hợp cho bạn.
 • – Bạn có thể xóa hoặc tắt trình cắm của chúng tôi nếu bạn thấy là không cần thiết.

5.11 Chính sách sao lưu

 • – Đối với dịch vụ WordPress Hosting, Chúng tôi thiết lập sao lưu dữ liệu website và lưu 1 bản hàng tuần để hỗ trợ cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc khôi phục dữ liệu khi cần thiết.
 • – Bạn hiểu và đồng ý rằng Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hình thức nào liên quan đến hư hỏng hoặc mất/ thiếu dữ liệu do tiến trình sao lưu (backup process) trên hệ thống sao lưu phát sinh lỗi nếu có xảy ra. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên thường xuyên tự sao lưu dữ liệu website của mình và lưu về máy tính cá nhân.
 • – Chúng tôi không hỗ trợ phục hồi những bản sao lưu mà trong đó các tập tin đang bị nhiễm malware/ virus, …

5.12. Chính sách hoàn tiền

Xem chi tiết tại đây.

6. Chính sách về Giải pháp tối ưu website WordPress:

6.1. Đối với các giải pháp tối ưu website WordPress nâng cao (xem chi tiết tại đây), chúng tôi chỉ thực hiện theo các điều kiện sau đây:

 • – Chỉ thực hiện cho website mã nguồn WordPress v5.0 trở lên.
 • – Thực hiện tối ưu nâng cao lần đầu miễn phí. Từ lần thứ 2 chúng tôi sẽ phụ thu phí giải pháp.
 • – Chỉ thực hiện các giải pháp tối ưu website WordPress nâng cao khi website đang được lưu trữ tại hệ thống máy chủ của SHost.
 • – Chỉ áp dụng cho các gói WordPress Hosting sau đây:
  • ✔ Thương mại.
  • ✔ Nâng cao.
  • ✔ Cao cấp.
  • ✔ Doanh nghiệp.

Lưu ý: Nếu website của bạn đang được lưu trữ trên các gói Hosting không thuộc danh sách các gói trên, bạn cần nâng cấp lên để được hỗ trợ giải pháp tối ưu WordPress nâng cao.

6.2. Chúng tôi không cam kết về điểm số đo lường tốc độ từ các công cụ đo lường như Google PageSpeed, GTMetrix, Pingdom, …

6.3. Bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi đo lường hiệu quả của việc tối ưu dựa trên các yếu tố thực tế sau đây:

 • – Theme(s), Plugin(s) mà bạn đang sử dụng cho website WordPress.
 • – Kích thước (size): Số Request(s), hình ảnh, JS, CSS, … của website WordPress đang sử dụng.
 • – Các công việc được liệt kê theo Hạng mục công việc tối ưu website WordPress.
 • – Tốc độ truy cập trang web trước và sau khi thực hiện tối ưu.

6.4. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành hoàn toàn miễn phí cho giải pháp tối ưu website WordPress. Bạn hiểu và đồng ý rằng chính sách bảo hành cho giải pháp tối ưu website WordPress chỉ có hiệu lực khi website của bạn đang còn được lưu trữ và sử dụng trên máy chủ dịch vụ WordPress Hosting tại SHost.

6.5. Chúng tôi không bảo hành cho giải pháp tối ưu website WordPress đối với những trường hợp sau đây (bao gồm và không giới hạn):

 • – Khách hàng tự thay đổi Theme(s) gây ảnh hưởng đến hiệu suất website.
 • – Khách hàng tự thiết lập, chỉnh sửa, xóa hoặc thay thế các Plugin(s) khác không nằm trong các hạng mục mà chúng tôi đã tối ưu trước đó.
 • – Khách hàng sử dụng Theme(s), Plugin(s) là các bản Nulled được tải về từ những nguồn không đảm bảo.
 • – Dữ liệu được tải từ các liên kết bên ngoài như: Google, Facebook, Instagram, Twitter, Livechat, …

6.6. Bạn đồng ý rằng, các chuyên gia WordPress của chúng tôi có thể sắp xếp thời gian dự tính và thời điểm cụ thể để thuận tiện cho công việc thực hiện. Ngay sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký giài pháp tối ưu website WordPress, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến bạn qua số điện thoại liên lạc.

Ngày cập nhật: 14/10/2021