Thiết kế website miễn phí

Trung tâm dữ liệu SHost đạt tiêu chuẩn Tier III

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Managed WordPress Hosting, Cloud Server tốc độ cao và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cao của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, SHost lựa chọn đặt Data center tại Viettel IDC Hòa lạc – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá tiêu chuẩn Tier III được Uptime Institute chứng nhận.

Hạ tầng tiêu chuẩn Tier III là gì?

Uptime Institute là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và đánh giá các hệ thống trung tâm dữ liệu – Data Center của Mỹ. Tiêu chuẩn đánh giá “Uptime Tier”Uptime Institute cung cấp được hơn 100 quốc gia trên thế giới sử dụng trong việc thiết kế, xây dựng, vận hành, quản lý và sự ổn định về về dịch vụ của trung tâm dữ liệu – Data Center.

Hiện nay, Uptime Tier được chia làm 4 cấp độ: Tier I, Tier II, Tier III, Tier IV. Trong đó:

  • Tiêu chuẩn Tier I: là mức độ thấp nhất, thường được áp dụng cho một doanh nghiệp nhỏ, trang web hoặc blog lưu trữ có mức hoạt động liên tục liên tục 99,67%. Thời gian gián đoạn có thể lên tới có thể có tới 28,8 giờ gián đoạn một năm và không có hệ thống dự phòng.
  • Tiêu chuẩn Tier II: có mức hoạt động liên tục 99,75%, với 22 giờ gián đoạn mỗi năm và chỉ có hệ thống dự phòng cơ bản như nguồn điện, hệ thống làm mát.
  • Tiêu chuẩn Tier III: là một bước nhảy vọt về mức hoạt động liên tục lên tới 99,9%, thời gian gián đoạn chỉ 1,6 giờ một năm. Kèm với đó là hệ thống dự phòng N + 1, bao gồm các mục như nguồn cấp điện, các đường dẫn mạng đa dạng, UPS và máy phát điện diesel. Tier III cũng là là cấp độ cao nhất mà các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam đạt được ở thời điểm hiện tại.
tiêu chuẩn Tier III
  • Tiêu chuẩn Tier IV: là cấp chứng nhận cao nhất, tương đương với các trung tâm dữ liệu được sử dụng bởi Chính phủ Hoa Kỳ. Chúng có độ bảo mật cao, đáng tin cậy và cực kỳ an toàn. Trung tâm dữ liệu Tier IV có khả năng hoạt động liên tục lên tới 99,995% và 0,8 giờ gián đoạn mỗi năm so với 1,6 giờ gián đoạn với Tier III.

Hàng triệu khách hàng đang an tâm và sử dụng dịch vụ tại Shost

Tất cả các dịch vụ Managed WordPress Hosting, Cloud Server của SHost đều được xây dựng và lưu trữ trên hạ tầng Tiêu chuẩn Tier III, giúp mang lại hiệu suất cao, cung cấp băng thông rộng, IOPS và độ trễ vượt trội.

trung tâm dữ liệu. datacenter, viettel idc, tier iii
Trung tâm dữ liệu SHost đặt tại Viettel IDC, đạt tiêu chuẩn Tier III

Kèm với đó, SHost còn mang đến các giải pháp, công cụ tiện ích trên hệ thống Managed WordPress Hosting giúp xây dựng website nhanh chóng và là sự lựa chọn hàng đầu để Quý doanh nghiệp lưu trữ website, tối ưu chi phí và đạt hiểu quả cao trong các chiến lược kinh doanh.

1.1/5 - (1722 bình chọn)