Thiết kế website miễn phí

SHost tặng website miễn phí và giảm 30% WordPress Hosting

Với mong muốn góp phần xây dựng một hệ sinh thái chuyển đổi số tiết kiệm và hiệu quả, SHost triển khai chương trình tặng website miễn phí dành cho các doanh nghiệp, cá nhân đang và chuẩn bị kinh doanh Online. Hi vọng rằng, với website thiết kế hiện đại và đầy đủ chức năng sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân nhanh chóng phát triển và gặt hái nhiều thành công trong công việc kinh doanh Online.

Chương trình website miễn phí là gì?

Được biết là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu sở hữu một website với chi phí đầu tư hạn chế, nhất là trong mùa dịch đầy khó khăn.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu thay đổi giao diện thiết kế của website hiện đại hơn cũng có thể chọn website miễn phí tại SHost để thay thế, quá trình thay thế này sẽ được các chuyên gia của SHost xử lý nhanh chóng, an toàn dữ liệu và nhất là điểm SEO cam kết vẫn giữ nguyên (không ảnh hưởng).

Làm thế nào để đăng ký nhận website miễn phí?

Để đăng ký nhận website miễn phí, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website mauweb.shost.vn

Bước 2: Click vào nút Đăng ký ngay

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu đăng ký tư vấn

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng thông tin để SHost liên hệ chính xác.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, nhân viên tư vấn của SHost sẽ liên hệ lại để giúp bạn chọn mẫu website và gói Hosting để lưu trữ website phù hợp với nhu cầu sủ dụng.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Đăng ký tư vấn để đăng ký nhanh chóng.

Lưu ý:

Tôi không biết sử dụng website, SHost có thể giúp tôi?

Chắc chắn rồi, sau khi bạn đã đăng ký website miễn phí và chọn được cho mình một mẫu website ưng ý, SHost sẽ hỗ trợ bạn:

  • Cài đặt mẫu website lên Internet
  • Thay đổi Logo, thông tin liên hệ, …
  • Hướng dẫn sử dụng trực tiếp qua điện thoại 24/7

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng website, khi gặp bắt kỳ lỗi hay thắc mắc gì cứ liên hệ bộ phận hỗ trợ SHost sẽ được hỗ trợ ngay lập tức (24/7) và hoàn toàn miễn phí.

Giảm thêm 30% chi phí đăng ký Hosting

Để tiếp sức các doanh nghiệp, cá nhân nhanh chóng hòa nhập vào môi trường Internet, SHost đang có chương trình ưu đãi giảm thêm 30% phí đăng ký Hosting (Dịch vụ lưu trữ website) tại SHost.

Hosting WordPress, Cloud Server Giảm giá

Xem chi tiết chương trình ưu đãi: [Khuyến Mãi 2022] Giảm 30% đăng ký dịch vụ Hosting & Cloud Server trọn đời

Dịch vụ Hosting tại SHost là dịch vụ chuyên lưu trữ website mã nguồn WordPress (Được sử dụng đông đảo nhất trên Thế Giới) được thiết kế chuyên biệt với cấu hình cao cấp:

Ngoài website miễn phí bạn sẽ nhận, khi đăng ký dịch vụ Hosting tại SHost bạn cũng sẽ tặng Plugin bản quyền giúp website của bạn hoạt động nhanh chóng, bảo mật và an toàn hơn.

Tổng kết

Trên đây là đầy đủ thông tin chương trình tặng website miễn phí chỉ có tại SHost, nếu bạn hứng thú hãy để lại thông tin để SHost tư vấn giúp bạn chi tiết hơn về nhu cầu của mình.

Hotline tổng đài: (028) 4455 7788 (Phím 1 gặp tư vấn). Hoặc bấm nút Chat để trao đổi trực tiếp với SHost.