Thiết kế website miễn phí

Shost.vn, Nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam

Thành lập vào giữa năm 2016 với tên gọi Công ty TNHH TMDV Thiết kế NOVA gồm 4 thành viên sáng lập có niềm đam mê về CNTT và Kinh doanh, với nền tảng chuyên ngành CNTT, đã từng làm việc trong môi trường quốc tế với các công việc điều hành và phát triển sản phẩm. Chúng tôi kiên trì xây dựng một tập thể vững mạnh, những dịch vụ ưu việt, cung cấp những sản phẩm CNTT đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Các thành viên SHost là một tập thể vững mạnh, kiên trì xây dựng những dịch vụ ưu việt, cung cấp những sản phẩm CNTT đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Outsourcing tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Quốc. Hướng kinh doanh mới của công ty là Học hỏi – Sáng tạo, lấy khách hàng là trung tâm với mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật tại SHost được biết đến nhiều nhất là dịch vụ Hosting WordPress áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm như dữ liệu đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt tiêu chuẩn Quốc tế Tier III, sử dụng phần mềm quản lý 100% bản quyền giúp khách hàng quản lý website WordPress toàn diện và kiểm soát bảo mật tuyệt đối.

Shost.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress đầu tiên ở VN

Hosting WordPress được tối ưu dành riêng cho WordPress sẽ khuyến khách hàng yêu thích với cam kết uptime lên tới 99.9% kèm với đó là cam kết sử dụng theo chính sách hoàn tiền chỉ có tại SHost.

Chưa dừng ở đó, với mục tiêu hướng tới khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả, Shost đã xây dựng các bộ công cụ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện website nhanh chóng chuyển đổi số hiệu quả như công cụ tăng tốc WordPress cao cấp (WP Rocket), công cụ sao lưu dữ liệu tự động cao cấp và công cụ tạo website miễn phí với hơn 100+ mẫu website được dựng sẵn.

Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc với WordPress trên 5 năm, luôn hoạt động 24/7 giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thị trường công nghệ số đang phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết, nếu chúng ta không nhanh tay chuyển đổi số ngay bây giờ thì nguy cơ tụt hậu so với đối thủ là rất cao, áp dụng công nghệ Hosting WordPress cho doanh nghiệp để đảm bảo website hoạt động 24/7, sử dụng Mirosoft 365 giúp doanh nghiệp làm việc thông minh và nhanh chóng hơn, tất cả đã có mặt tại SHost.

Nguồn: Thongcaobaochi.net

5/5 - (6 bình chọn)