Thiết kế website miễn phí

Công ty Cổ phần W2W đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Chúc mừng Công Ty Cổ phần W2W đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website shost.vn của của Công Ty Cổ phần W2W đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công Ty Cổ phần W2W là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Outsourcing tại các thị trường trong và ngoài nước.

Nhằm tiếp tục phát triển công ty, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, với hướng kinh doanh là Học hỏi – Sáng tạo, lấy khách hàng là trung tâm và mong muốn góp sức mình vào sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam. Để thực hiện điều này, Công Ty Cổ phần W2W đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Tín nhiệm mạng

5/5 - (26 bình chọn)