Thiết kế website miễn phí

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress Miễn Phí

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress Miễn Phí

Khi đã sở hữu cho mình một website kinh doanh, việc đầu tiên bạn sẽ nghỉ đến là để làm sao thu hút được khách hàng ghé tham và liên hệ mua hàng. Trong bài viết này SHost sẽ gợi ý tới các bạn một cách thu hút khách hàng đơn giản mà ai cũng có thể làm được, đó là tạo nút liên hệ cho WordPress.

Nút liên hệ cho WordPress là gì?

Nút liên hệ cho WordPress là khu vực cho phép khách hàng click chuột vào để gửi yêu cầu liên hệ nhanh với bộ phận chăm sóc khách hàng của website đó.

Thông thường nút liên hệ cho WordPress bao gồm các phương thức liên hệ như: Điện thoại, Email, Zalo, Messenger,…

Nút liên hệ cho WordPress thường được cài đặt vào website mã nguồn WordPress bằng mã html, css, js. Tuy nhiên để cài đặt nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress theo nội dung bên dưới.

Bạn cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress - dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

Những plugin tạo nút liên hệ cho WordPress sau đây được chúng tôi liệt kê theo tiêu chí đánh giá của người dùng đang sử dụng dịch vụ HostingWebsite tại SHost.

1. All in One Tools

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

All in One Tools là Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress được phát triển bởi đội ngủ phát triển WordPress của SHost, plugin này là công cụ hữu ích cho phép người dùng có thể tạo nút liên hệ cho WordPress cực kỳ đơn giản với giao diện người dùng được yêu thích bởi đa số khách hàng đang sử dụng.

Ngoài chức năng tạo nút liên hệ cho WordPress, All in One Tools còn cho phép bạn cấu hình thêm mã vào Header/Footer và cấu hình giỏ hàng (WooCommerce) thuần Việt với địa chỉ giao hàng với Quận/Huyện tiện lợi.

2. Button contact VR

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

Đây là Plugin tạo các nút liên hệ tất cả chỉ trong một, bao gồm nút Gọi ngay, nút chat zalo, nút chat messenger, nút viber, nút fanpage. Được nhiều người dùng WordPress sử dụng trong những năm qua nhờ vào giao diện đẹp mắt, cấu hình đơn giản, hiệu quả.

3. Call Now Button

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress này đặt Nút Gọi ngay ở cuối màn hình chỉ hiển thị cho khách truy cập trên thiết bị di động của bạn. Bởi vì lượng khách hàng truy cập bằng thiết bị di động cao, cho nên plugin này sẽ cho phép họ gọi cho bạn chỉ bằng một lần chạm nút đơn giản.

Không còn điều hướng đến trang liên hệ và không còn sao chép / dán hoặc ghi nhớ số điện thoại phức tạp nữa!

4. Floating Chat Widget

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

Đây là plugin tạo nút liên hệ cho phép bạn dễ dàng trò chuyện với khách truy cập website qua các kênh phổ biến như: WhatsApp, Facebook Messenger, v.v. Giao diện hiển thị nút trò chuyện ở cuối website được thiết kế đẹp mắt, không lỗi thời, được đánh giá khá cao, tuy nhiên có vài tính năng cần trả phí để sử dụng.

5. Buttonizer

TOP 5 Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress

Buttonizer là plugin tạo nút liên hệ WordPress được thiết kế đặc biệt trong việc tạo các nút trò chuyện, thông minh, dễ dàng. Bạn có thể kết nối khách truy cập của mình với WhatsApp hoặc WhatsApp Business một cách dễ dàng. Thậm chí, bạncó thể tạo Cửa sổ Popup WhatsApp, Hỗ trợ nhiều số điện thoại cùng lúc, whatsapp, quản lý thời gian đóng mở và sử dụng các quy tắc trang.

Tổng kết

Với nội dung bài viết trên đây, SHost hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình Plugin tạo nút liên hệ cho WordPress ưng ý nhất để phục vụ nhu cầu cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (32 bình chọn)