Thiết kế website miễn phí

SHost chính thức trở thành đối tác của Microsoft

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển cực mạnh, việc đáp ứng nhu cầu quản lý, chuyển đổi và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp trên các nền tảng điện toán đám mây trong việc tổ chức quản lý và kinh doanh của các doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng, SHost trân trọng thông báo rằng chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác trực tiếp của Microsoft, qua đó SHost sẽ là nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Shost chính thức trở thành đối tác của Microsoft

Để có thể trở thành đối tác của Microsoft, SHost đã phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về số lượng dự án tiêu biểu, các đánh giá hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, hoàn thành tốt các bài thi đánh giá kinh doanh và kỹ thuật của Microsoft đưa ra.

Trong vai trò là Đối tác của Microsoft, SHost sẽ trực tiếp cung cấp và triển khai toàn bộ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft cho các khách hàng doanh nghiệp, nhằm đem đến giải pháp dịch vụ toàn diện, bảo mật, tối ưu hoá chi phí đầu tư, đảm bảo rằng dữ liệu luôn sẵn có, được bảo vệ và hoạt động cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Những giải pháp và dịch vụ Microsoft tiêu biểu là: Office 365, Microsoft Azure, Dynamics 365, office 365 banner, Skype for Business, OneDrive, CRM, Exchange Online, Yammer, …

đối tác của Microsoft

Với những kinh nghiệm toàn cầu tốt nhất mà Microsoft sẵn có cộng mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp SHost và Microsoft sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng đang sử dụng các giải pháp điện toán đám mây của Microsoft tại Việt Nam.

1/5 - (3529 bình chọn)