Thiết kế website miễn phí

Top 10 giao diện WordPress dành cho tin tức

Tin tức là một chủ đề chưa bao giờ làm nguội lạnh đi độ hot của nó. Mỗi ngày có đến hàng trăm website WordPress về nội dung tin tức được hình thành. Tuy nhiên, việc tìm ra một giao diện WordPress ưng ý và dễ sử dụng đó là một vấn đề rất đau đầu đối với những người mới bắt đầu làm quen với WordPress.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 10 giao diện website WordPress dành cho tin tức đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nào chúng ta bắt đầu thôi.

Top 10 giao diện WordPress dành cho tin tức

1. Newspaper

giao diện WordPress

DemoDownload

NewsPaper là một giao diện WordPress tin tức toàn diện với tất cả và mọi thứ bạn cần để bắt đầu dự án trực tuyến của mình một cách mạnh mẽ. NewsPaper được biết đến là một trong những chủ đề liên quan đến tin tức phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bạn ngay lập tức biết rằng nó mang lại rất nhiều điều tốt đẹp. Từ vô số mẫu có sẵn cho báo, tạp chí trực tuyến và blog đến vô số bộ sưu tập bố cục và thành phần, NewsPaper không làm bạn thất vọng. Hơn hết, bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể dễ dàng thao tác với NewsPaper. Ngay cả một người không có kỹ năng lập trình và thiết kế vẫn có thể thành công trong việc thiết lập một trang web báo hiện đại, đáp ứng và thu hút sự chú ý. Chỉnh sửa giao diện người dùng, chức năng kéo và thả, tốc độ tải trang nhanh, giao diện trực quan, chủ đề NewsPaper có mọi thứ mà bạn hằng mơ ước.

Còn gì nữa? NewsPaper cũng hoàn toàn thân thiện với SEO, đi kèm với các plugin cao cấp bổ sung và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị hoặc trình duyệt web. Kể câu chuyện phiêu lưu của bạn, chia sẻ nội dung hấp dẫn và tạo ra một trung tâm tin tức mới sẽ trở thành một miếng bánh với NewsPaper.

2. Soledad

giao diện WordPress

DemoDownload

Soledad là một chủ đề WordPress sáng tạo hứa hẹn sẽ nâng cao mọi khía cạnh của trang web báo chí của bạn. Nó có nhiều tính năng thiết thực và một thiết kế chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi độc giả. Soledad hoàn toàn đáp ứng cho tất cả các thiết bị, trình duyệt web. Do đó, người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh sẽ rất vui mừng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về lỗi tương thích nữa. Đây là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường vì nó khẳng định chất lượng và sự đa dạng. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo một trang web báo chí.

Có 6 biến thể tiêu đề, 5 bố cục bài viết và 7 biến thể Thanh trượt. Một thư viện tuyệt vời sẽ lưu trữ những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn. Điều này giúp hiển thị nội dung nghệ thuật dễ dàng hơn. Tổng cộng, có hơn 100 tổ hợp thanh trượt và bố cục. Ngay cả những người dùng mới làm quen cũng có thể đạt được mức độ tùy biến cao này, vì Soledad không yêu cầu kiến ​​thức lập trình trước đó. Chủ đề rất dễ tiếp cận và dễ cài đặt. Đối với những người muốn bán hàng hóa, plugin WooCommerce tuyệt vời cũng đã được thêm vào. Nó tạo điều kiện cho việc tạo ra các cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Cũng cần lưu ý rằng Soledad có 6 thanh widget được cá nhân hóa cho mỗi trang và bài đăng.

3. MagPlus

giao diện WordPress

DemoDownload

MagPlus là một chủ đề WordPress chuyên về tin tức và công khai. Nó là một công cụ chuyên nghiệp nhấn mạnh vào giao tiếp đại chúng và bán hàng. Với hơn 40 bản demo, bạn có thể tận hưởng tài liệu và cập nhật tự động. MagPlus rất phù hợp cho những tờ báo bước vào thế kỷ 21; truy cập trực tuyến vào nội dung, khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt và hình ảnh sẵn sàng Retina nằm trong thỏa thuận đáng chú ý này. Nó cũng cung cấp khả năng thích ứng như một trong những đặc quyền chính của nó.

MagPlus đi kèm với Google AMP để chạy trơn tru trên các thiết bị và Google AdSense để công khai. Nó cung cấp bản dịch đa ngôn ngữ để độc giả quốc tế có thể tham gia dễ dàng. WooCommerce và các biểu mẫu liên hệ hoàn thành công việc kinh doanh của bạn. Thật vậy, một công cụ mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh; MagPlus thẩm mỹ và hấp dẫn với nhiều ngành nghề thiết kế. Bạn nhận được màu sắc không giới hạn, các trang blog và các tùy chọn kiểu chữ. Các biểu tượng, danh mục đầu tư và widget mạnh mẽ cũng vậy! Được nuông chiều và giải quyết những thách thức hàng ngày cùng một lúc với các mã ngắn của nó. Hãy xem và kiểm tra sức mạnh của báo MagPlus!

4. SmartMag

giao diện WordPress

DemoDownload

SmartMag là một chủ đề trang web đa mục đích tạp chí WordPress thông minh. Tạo tạp chí hấp dẫn từ đầu hoặc sử dụng các trang web demo ấn tượng. Bạn có thể nhập chúng bằng một cú nhấp chuột và tùy chỉnh chúng theo ý muốn. Trình tạo trang kéo và thả giúp đơn giản hóa việc tùy chỉnh bố cục. Không cần mã hóa để có được kết quả liền mạch với SmartMag. Chỉ cần chọn bản trình diễn mà bạn thích và tùy chỉnh nó theo nội dung của trái tim bạn. SmartMag cung cấp cho bạn các tính năng và tiện ích tuyệt vời để chơi cùng. Các tính năng hiện đại tinh vi chỉ cách một vài cú nhấp chuột! Từ trình chiếu và băng chuyền hấp dẫn đến điều hướng nhiều trang để tối đa hóa doanh thu quảng cáo, SmartMag là giải pháp hiện đại nhất cho mọi nhu cầu giao tiếp đại chúng của bạn.

Tiếp cận nhiều đối tượng và để lại ấn tượng lâu dài. Được tối ưu hóa cho SEO, SmartMag tăng lưu lượng truy cập của bạn qua đêm. Các khung chia sẻ trên mạng xã hội cho phép bạn xây dựng sự hiện diện của mình một cách nhanh chóng. Tập trung hóa nội dung của bạn và tăng lưu lượng truy cập và doanh thu của bạn mà không bỏ qua một nhịp nào. Nó cũng dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn phải lo lắng là phân phối nội dung của bạn. SmartMag cung cấp cho bạn một môi trường trực quan để giới thiệu nó với lượng lớn khán giả. Hãy xem SmartMag ngay hôm nay và được lắng nghe!

5. The Voux

giao diện WordPress

DemoDownload

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tạp chí đa năng, không đâu khác ngoài The Voux. Nó cung cấp khả năng tải vô hạn cho các bài báo và người đọc sẽ được tận hưởng trải nghiệm được sắp xếp hợp lý. URL của trình duyệt sẽ tự cập nhật dựa trên trang đang được xem, giúp việc liên kết các bài viết trở nên dễ dàng hơn.

Chủ đề này kết hợp các tiêu đề thân thiện với người dùng và Mega Menus mạnh mẽ. Quản trị viên có thể sử dụng các danh mục phụ, thẻ và danh mục làm nguồn. Bạn có thể hiển thị nội dung với các phòng trưng bày toàn màn hình tuyệt đẹp. Tính năng này sẽ giới thiệu đúng các bài đăng nghệ thuật của bạn. Với The Voux, người dùng di động có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn. Bố cục cũng hoàn toàn đáp ứng và nó hoạt động tốt trên máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính để bàn.

Bạn phải đảm bảo rằng trang của bạn sẽ là duy nhất, phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh. Rất may, Trình tạo trang WPBakery cho phép bạn tạo kiểu và cá nhân hóa từng phần tử. Một kế hoạch tiếp thị vững chắc sẽ luôn tìm cách khai thác tiềm năng khổng lồ của mạng xã hội. Sản phẩm này là sản phẩm tiên phong của ThemeForest khi nói đến khả năng Chia sẻ xã hội. Quản trị viên trang web có thể sử dụng các tùy chọn Chủ đề để xác định mạng mà dữ liệu sẽ được chia sẻ, cùng với khoảng thời gian được phân bổ trong bộ nhớ cache. Ngoài ra, The Voux có hỗ trợ plugin đa ngôn ngữ WPML.

6. TheGem

giao diện WordPress

DemoDownload

Bạn không cần phải tiếp tục tìm kiếm chủ đề báo WordPress tốt nhất. Bạn chỉ thấy mình là người dễ dàng thực hiện các ý tưởng và mong muốn của bạn. Dù sở thích của bạn có tỉ mỉ đến đâu, với TheGem, giờ đây bạn có thể tạo ra một trang web báo ấn tượng mà không tốn một giọt mồ hôi nào. Có nhiều mẫu làm sẵn theo ý của bạn, tất cả đều có sẵn và sẵn sàng để bạn thực hiện dự án của mình trong thời gian ngắn hoặc không mất nhiều thời gian.

TheGem cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tiện lợi cho phép mọi người sửa đổi cài đặt mặc định của nó cho phù hợp. Không cần phải chạm vào một dòng mã nào, giờ đây bạn có thể tạo ra một trang web báo hiện đại và sáng tạo với việc sử dụng công cụ toàn diện, TheGem. Tránh rắc rối một lần và mãi mãi và bắt đầu thành công một dự án tin tức trực tuyến mới, cho dù là thị trường ngách hay tổng quát.

7. Newsmag

giao diện WordPress

DemoDownload

Newsmag là một chủ đề WordPress trông rất tinh vi và tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng viết và xuất bản các bài báo và bài đăng trên blog. Mẫu này là một trong những chủ đề tin tức được mong muốn nhất trên Themeforest. Điểm mạnh của nó là tính linh hoạt, hiệu suất, thiết kế trang nhã, bố cục sẵn sàng cho Retina, bản trình diễn độc đáo, bản dịch tích hợp, hệ thống quảng cáo thông minh và tất cả những thứ này đều không cần kỹ năng viết mã. Newsmag vượt trội trong các trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá.

Nó có một thiết kế độc đáo và nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ nội dung nào. Vùng nội dung có chiều rộng nhỏ là một lợi thế lớn khi nó tăng gấp đôi nhờ hiệu suất cao. Điều này cũng hoạt động và đạt điểm cao trong Bài kiểm tra tốc độ trang của Google. Hơn nữa, Newsmag được tối ưu hóa để hoạt động với plugin WordPress SEO by Yoast. Trên Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google, chúng tôi đã bật đèn xanh cho tất cả các thông số. Điều này có nghĩa là SEO là vấn đề được nhóm TagDiv giải quyết một cách nghiêm túc nhất.

Newsmag đã sẵn sàng cho Google AdSense và hỗ trợ các quảng cáo đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Quảng cáo tự động thay đổi kích thước cho từng thiết bị. Chúng tôi chỉ thêm một số mã AdSense, Newsmag đã thực hiện phần còn lại. Chúng tôi đã thử một số công cụ cải tiến nội dung như thư viện tùy chỉnh, danh sách thông minh, danh sách phát video và các tùy chọn cài đặt định dạng văn bản và kết quả thật tuyệt vời.

Hơn nữa, nó rất dễ sử dụng mặc dù nó có rất nhiều tùy chọn. Tôi sẽ còn thích thú hơn nữa nếu Newsmag cung cấp nhiều tính năng hơn cho WooCommerce. Trên thực tế, chủ đề được xây dựng cho các trang web tin tức và các tính năng mong muốn của cá nhân tôi liên quan đến khu vực WooCommerce có thể hơi lạc đề. Tôi chắc chắn rằng tác giả, một trong những người nổi tiếng nhất trên themeforest.org, sẽ mang đến những cải tiến hơn nữa cho phần này trong các bản cập nhật trong tương lai.

8. Good News

giao diện WordPress

DemoDownload

Good News là một chủ đề blog thích hợp mới và mới mẻ, cũng có thể hoạt động như một chủ đề tạp chí. Nó cung cấp một thiết kế bố cục linh hoạt và được trau chuốt kỹ lưỡng để hiển thị hiệu quả nội dung bằng văn bản cùng với ít hình ảnh. Good News là một chủ đề blog đa lĩnh vực và cũng hoạt động như một chủ đề tạp chí. Đó là lý tưởng để hiển thị nội dung bằng văn bản với một vài hình ảnh như một trang web tin tức hoặc một trang web thích hợp. Chủ đề này cũng sẵn sàng hiển thị võng mạc và thay đổi kích thước mượt mà trên bất kỳ loại thiết bị nào để mang đến cho khách truy cập trải nghiệm xem thú vị. Bảng quản trị tích hợp của nó cho phép bạn thay đổi bảng màu của chủ đề, cá nhân hóa hình nền hoặc thông minh hóa tiêu đề.

Họ cũng kết hợp Good News với plugin WPBakery Page Builder, một trình tạo trang kéo và thả dễ hiểu cho phép bạn tạo các trang ấn tượng ngay lập tức. Mặt khác, plugin Slider Revolution giúp bạn có thể tạo các trang trình bày đáp ứng với các hiệu ứng và hoạt ảnh cho chủ đề của mình. Hơn nữa, chủ đề đẹp mắt này cho phép bạn thêm hình nền thị sai 3D vào mọi phần của trang web tạp chí của bạn.

Chủ đề Good News đi kèm với một menu đẩy nhiều cấp độ từ trái sang phải và một menu lớn với các hình thu nhỏ và tiêu đề tin tức. Họ đã tích hợp đầy đủ chủ đề này với plugin WooCommerce để giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và giúp việc bán sản phẩm không gặp sự cố. Nó cũng hỗ trợ plugin BuddyPress để làm cho trang web của bạn tương tác hơn nữa và khuyến khích mọi người quay lại trang web của bạn.

9. Herald

giao diện WordPress

DemoDownload

Các trang web tin tức trở thành cửa sổ mà qua đó chúng ta nhìn ra thế giới. Đối với những ai muốn tạo một trang tin chuyên nghiệp của riêng mình, Herald là một lựa chọn lý tưởng. Chủ đề WordPress sáng tạo này có nhiều lựa chọn các tính năng hữu ích và thiết kế quyến rũ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người đọc. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, bất kể kích thước màn hình của nó. Ngoài ra, sản phẩm này tương thích với màn hình Retina độ phân giải cao và tất cả các trình duyệt web. Chỉ trong 5 phút, bạn có thể thiết lập một trang hoạt động đầy đủ thông qua Bảng tùy chọn chủ đề nâng cao. Tất cả người dùng có thể điều hướng bảng điều khiển, ngay cả những người không hiểu biết nhiều về công nghệ. Ngoài ra, Herald có một video hướng dẫn đơn giản cung cấp cho bạn hướng dẫn về quá trình cài đặt.

Chủ sở hữu trang web có thể mã màu cho mọi phần bố cục, nhờ vào tính năng danh mục thông minh. Điều này có thể nâng cao trải nghiệm duyệt web của người đọc. Cũng có thể bao gồm vô số thanh bên cho tất cả các trang, danh mục hoặc bài đăng. Ngoài các widget WordPress cổ điển, Herald có một số widget được cá nhân hóa, giúp mở rộng các tính năng của nó. Đối với những người muốn lấy mẫu sản phẩm này mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào, bản demo chủ đề miễn phí cũng có sẵn để thuận tiện.

10. Uncode

giao diện WordPress

DemoDownload

Uncode là một chủ đề WordPress đa mục đích hướng đến các trang web chuyên nghiệp dành cho đám đông phi công nghệ. Nó có một cái nhìn đơn giản nhưng có rất nhiều tùy chỉnh để mang lại cảm giác cá nhân hóa. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để chế tạo và thú vị khi thiết lập! Uncode cung cấp hơn 30 trang chủ với bản demo nhập bằng một cú nhấp chuột của họ. Nó có các blog và danh mục đầu tư hoạt động cho các cửa hàng nhỏ hoặc các photoblogger. Uncode sử dụng Visual Composer, làm trình tạo trang linh hoạt và có thêm 6 kiểu menu.

Revolution Slider và Lightbox cũng nằm trong gói để hiển thị hình ảnh hoặc thư viện tuyệt vời. Khả năng tương thích của plugin đặc biệt bao gồm Contact Form 7, WPML và Google Maps. Uncode có Thư viện phương tiện thông minh với một số nền tảng trong phiên bản rất cơ bản của nó. Điều này làm cho nó được cập nhật với những gì tốt nhất hiện có và khá hợp thời trang. Nó cũng có tích hợp WooCommerce để nhanh chóng thiết lập doanh nghiệp của bạn. Rất nhiều vật dụng và mã ngắn để đơn giản hóa các tác vụ của bảng điều khiển cũng được tìm thấy! Hơn nữa, Uncode có bố cục thân thiện với thiết bị di động với hình nền có thể tùy chỉnh. Nó cũng sử dụng cả hoạt ảnh Parallax và CSS3. Hãy thử công cụ xảo quyệt, được xếp hạng 5 sao này và tận hưởng trải nghiệm dễ dàng! Hãy thử Unode ngay và luôn!

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn khi muốn sử dụng WordPress để xây dựng một trang tin tức đúng chuẩn, hiện đại. Sẽ còn rất nhiều mẫu website đẹp dành cho tin tức chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong những bài tiếp theo. Thường xuyên ghé Shost.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về WordPress nhé.

5/5 - (47 bình chọn)