Thiết kế website miễn phí

TOP 5 nhà cung cấp giao diện WordPress tốt nhất 2023

nhà cung cấp giao diện wordpress

Đối với các bạn đã am hiểu là thời gian làm quen với WordPress chắc chắn đã biết một số cái tên quen thuộc trong ngành cung cấp giao diện WordPress, tuy nhiên với các bạn mới học hoặc đang tìm hiểu thì chắc chắn các thông tin này sẽ rất hữu ích, vì sao?

Để chọn các nhà cung cấp giao diện WordPress không chỉ đơn giản là chỉ bỏ tiền ra để mua một giao diện phù hợp mà ở đó bạn sẽ nhận được các chính sách hậu mãi, chương trình giảm giá, tích điểm,…

Giao diện WordPress là gì?

Được gọi với tên chuyên ngành là Theme, đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong website WordPress, giúp bạn xây dựng giao diện website đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giao diện WordPress từ nước ngoài kể cả tại Việt Nam, tha hồ bạn lựa chọn, tuy nhiên, hàng Việt chất lượng cao thì tại sao chúng ta lại bỏ qua được chứ!

Một điểm lưu ý nữa là nhà cung cấp giao diện WordPress còn có thể gọi là chợ giao diện WordPress. Tại đây, họ sẽ bày bán rất nhiều thể loại giao diện khác nhau từ giao diện bán hàng, giao diện bắt động sản, giới thiệu công ty/doanh nghiệp,… với giá từ 1$ cho tới hàng trăm $, có cả miễn phí nữa nhé!

TOP 5 nhà cung cấp giao diện WordPress tốt nhất

Nhà cung cấp giao diện WordPress được đánh giá tốt khi thỏa các điều khiện sau:

  • Chính sách hậu mãi: Chính sách chăm sóc, phát sinh sau bán hàng.
  • Chương trình giảm giá/ưu đãi: Sale off, Coupon, Voucher,…
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Hướng dẫn sử dụng, xử lý lỗi giao diện WordPress.

1. ThemeForest

nhà cung cấp giao diện wordpress

Là một sản phẩm của Envato Market, ThemeForest là nhà cung cấp giao diện WordPress được cộng đồng tin dùng và có nhiều giao diện nhất từ, hỗ trợ các trình builder nổi tiếng như: Visual Composer, Elementor,…

Tại đây sỡ hữu hơn 10.000 giao diện hoàn toàn 100% là ngôn ngữ Tiếng Anh, tuy nhiên về chất lượng thiết kế thì không thể bàn cải về tính chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Một điều tôi không thích tại ThemeForest là các chương trình khuyến mãi, chỉ diễn ra vào các ngày big sale lớn trong năm, ngoài ra thì nó là lụa chọn tuyệt vời!

2. MyThemeShop

nhà cung cấp giao diện wordpress

Tiếp theo là MyThemeShop, đây là nhà cung cấp giao diện WordPress lâu đời, hiện đang sỡ hữu số lương giao diện không thua kém so với ThemeForest là bao.

Tại MyThemeShop, bạn có thể đăng ký tài khoản Membership để tải thỏa thích các giao diện cao cấp về dùng nhé! điều mà ThemeForest chưa làm được.

3. Envato Elements

nhà cung cấp giao diện wordpress

Nếu ThemeForest không cung cấp tài khoản tải không giới hạn giao diện WordPress thì Evato Elements là nhà cung cấp giao diện WordPress có cho phép bạn đăng ký tài khoản chỉ với $16.50/tháng để có thể tải không giới hạn kho giao diện cao cấp này, các giao diện này có thể bạn sẽ thấy ở ThemeForest, vì sao?

Vì Envato Elements và ThemeForest cùng chung một nhà mà ^^!, thông thường các giao diện từ ThemeForest mà bạn thấy tại Envato Elements là giao diện WordPress đã lỗi thời hoặc ít người mua???! nhưng không sao miễn giao diện đó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là đủ rồi.

4. TemplateMonster

nhà cung cấp giao diện wordpress

Giống như ThemeForest, TemplateMonster rất nổi tiếng với hàng nghìn giao diện WordPress đến từ nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên toan thế giới.

Tại đây, bạn có thể đăng ký tài khoản tải giao diện WordPress không giới hạn chỉ với $7.75/tháng, quá rẻ so với các đổi thủ trên phải không nào!

5. Mẫu Website Shost.vn

nhà cung cấp giao diện wordpress

Cuối cùng là mẫu website tại Shost.vn, các giao diện WordPress ở đây được xây dựng bằng tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn để áp dụng vào ngành nghề, doanh nghiệp của bạn, chỉ sử dụng 1 trình Builder giúp bạn dễ dàng thay thế giao diện khác mà không phải học lại cách sử dụng từ đầu.

Đáng chú ý nhất, giao diện tại đây là hoàn toàn miễn phí, miễn là bạn có sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Shost.vn, bạn sẽ được sử dụng các mẫu website này không giới hạn.

Ngoài ra, điều khác biệt của mẫu website tại Shost.vn là họ có đội ngũ hỗ trợ sử dụng wesbite 24/7, bảo hành website của bạn sử dụng trọn đời, khác với các nhà cung cấp giao diện WordPress trên là bạn cần phải mua thêm gói Support lên tới $50/năm.

Tổng kết

Trên đây là TOP 5 nhà cung cấp giao diện WordPress tốt nhất hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu giao diện đẹp mắt, hiện đại ThemeForest, MyThemeShop có thể đáp ứng, nếu bạn muốn sử dụng kho giao diện không giới hạn thì Envato Elements và TemplateMonster là lựa chọn phù hợp, ngoài ra lựa chọn mẫu website tại Shost.vn là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp.

5/5 - (15 bình chọn)