Thiết kế website miễn phí

TOP 5 Plugin Review WordPress miễn phí tốt nhất 2023

plugin review

Bạn đang tìm chức năng giúp khách hàng có thể đánh giá bài viết, sản phẩm trên website của mình? Plugin Review sẽ giúp bạn làm công việc đó thật dễ dàng mà không cần phải code tay lại.

Chưa hết, Plugin Review không những giúp tăng trải nghiệm khách hàng trên website của bạn, mà nó còn có thể giúp website của bạn SEO tốt hơn nhờ vào nội dung schema thân thiện với Google.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn TOP 5 Plugin Review WordPress miễn phí tốt nhất.

Plugin Review là gì? công dụng của Plugin Review?

Plugin Review là chức năng giúp giao diện WordPress của bạn có trải nghiệm khách hàng tốt hơn với việc cho phép khách hàng đánh giá bài viết, sản phẩm, hoặc khách hàng có thể xem chất lượng bài viết và sản phẩm đó thông qua thống kê đánh giá.

Khi website có chức năng Review, đó là lợi thế thúc đẩy khách truy cập và quyết định mua sản phẩm của bạn.

Nếu bài viết hoặc sản phẩm trên website của bạn có đánh giá khi sử dụng Plugin review WordPress. Thông tin này sẽ được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, do đó Plugin Review rất thân thiện hơn với SEO.

Đây chính là schema markup khi hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google.

Plugin Review

Bạn cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress - dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

Bay giờ, hãy bắt đầu TOP 5 Plugin Review WordPress miễn phí tốt nhất nhé.

TOP 5 Plugin Review WordPress miễn phí tốt nhất

Về Plugin Review, chúng ta cần có hai chức năng quan trọng cần lưu ý:

  • Tạo giao diện đánh giá đẹp mắt, rõ ràng.
  • Cung cấp rich snippets cho kết quả trên công cụ tìm kiếm.

1. kk Star Ratings

Plugin Review

Đầu tiên là kk Star Ratings, một Plugin Review được đông đảo người tin dùng nhờ vào tính đơn giản, hiệu quả, cộng với đó là giao diện dễ nhìn được cập nhật thường xuyên.

Plugin này khá nhẹ nhàng và tương thích hầu như các giao diện WordPress phổ biến trên thị trường.

2. WP Product Review Lite

Plugin Review

Tiếp theo là WP Product Review Lite, là phiên bản miễn phí, tuy nhiên nó có sẵn các chức năng cần thiết dành cho bạn.

Plugin này có giao diện đánh giá đẹp mắt, nó cũng cho phép website bạn chèn rich snippets giúp website của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp hơn.

3. Yasr – Yet Another Stars Rating

Plugin Review

Đây là Plugin Review có nhiều kiểu hiển thị nhất, bạn dễ dàng chèn các loại đánh giá vào bất cứu nơi đâu trong bài viết, đây thật sự là Plugin Review tuyệt vời dành cho các website sử dụng chức năng thăm giò ý kiến nhé.

4. WP Customer Reviews

Plugin Review

Điểm độc đáo của WP Customer Reviews là khả năng tùy chỉnh rich snippets tới công cụ tìm kiếm, do đó bạn toàn quyền muốn hiển thị các đánh giá không ưng ý lên Google.

Plugin Review này rất nhẹ và hỗ trợ tốt cho các giao diện WordPress tùy chỉnh. Tốc độ tải trang sẽ không bị ảnh hưởng vì nó hoạt động tốt với caching plugins.

5. Schema — All In One Schema Rich Snippets

Plugin Review

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là Plugin Review đúng nghĩa, mà nó là công cụ schema markup trên trang WordPress.

Tuy nhiên, nó có thể hiển thị nhiều loại thông tin trên công cụ tìm kiếm như sự kiện, sản phẩm, dịch vụ,… và tất nhiên là có reviews.

Những gì bạn cần làm là đưa ra xếp hạng cho sản phẩm và nói về nó. Bạn không cần tùy chỉnh hoặc cài đặt phức tạp nào như Plugin khác. Đây hứa hẹn là công cụ hữu ích để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu website tốt hơn, khả năng xếp hạng cao hơn. Điều tuyệt vời là bạn có thể dùng tất cả đều miễn phí.

Tổng kết

Cho dù website của bạn chưa thật sư phát triển, tuy nhiên mõi kết quả tìm kiếm của bạn trên công cụ tím kiếm Google có hiển thị đánh giá, chắc chắn website của bạn sẽ nổi bật hơn các đối thủ khác.

Vậy thì không có lý do gì mà bạn không sử dụng Plugin Review cả!

Trên đây là TOP Plugin Review WordPress miễn phí tốt nhất mà chúng tôi thông kê lại, bạn hãy chọn cho mình 1 plugin ưng ý tích hợp vào website mình để cùng trải nghiệm các chức năng tuyệt vời mà nó mang lại.

4.1/5 - (74 bình chọn)