Thiết kế website miễn phí

TOP 5 Plugin tạo trắc nghiệm cho WordPress tốt nhất

Để tạo trắc nghiệm cho WordPress, ngoài các kiến thức lập trình ra bạn cần phải có kinh nghiệm để xây dựng chức năng cho đúng cách. Với bài viết này, không cần bạn phải biết lập trình, cũng không cần bạn tìm hiểu sâu mà vẫn có thể tạo trắc nghiệm cho WordPress đơn giãn và hoàn toàn miễn phí bằng plugin tạo trắc nghiệm.

Tại sao nên sử dụng trắc nghiệm cho WordPress?

Như bạn đã biết, content là một phần rất quan trọng cho website, việc xây dựng content tốt không những giúp website thu hút được khách hàng mà có thể chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng nhờ váo các tính năng hữu ích của website.

Plugin tạo trắc nghiệm là một những tính năng mà được nhiều chủ sở hưu website sử dụng nhờ vào khả năng thu hút khách hàng và tạo cho khách hàng công cụ mà họ có thể tự thao tác.

Ngoài ra, đối với các website có chương trình đào tạo thì plugin tạo trắc nghiệm là trợ thủ đặc lực giúp người dùng dễ dàng tự đánh giá được khả năng hoặc than điểm của mình.

Bạn cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress - dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

TOP 5 Plugin tạo trắc nghiệm cho WordPress tốt nhất

1. Quiz and Survey Master

plugin tạo trắc nghiệm

Plugin tạo trắc nghiệm này không giới hạn số lượng bài, hơn 10 loại câu hỏi, loại đáp án nhiều lựa chọn, đúng sai, … . Nó còn có tính năng tự động thay đổi ngẫu nhiên thứ tự câu hỏi và giới hạn số lượt thử lại.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể chèn video vào nội dung câu hỏi, tính năng đếm giờ, cuối cùng là xuất ra kết quả cho người dùng.

Quiz and Survey Master là plugin tạo trắc nghiệm miễn phí, nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn vẫn có thể nâng cấp lên với giá $99/website.

2. Best Quiz Plugin for WordPress: WP Quiz

plugin tạo trắc nghiệm

Đây là plugin tạo trắc nghiệm mà tôi hay sử dụng nhất, nhờ vào tính đơn giản mà cực kỳ hiệu quả cho các website chỉ yêu cầu tính năng trắc nghiệm đơn giản.

Plugin này có phép bạn tạo nhiều loại câu hỏi và xuất ra đáp án khi kết thúc, tất nhiên là bạn có quyền cài đặt phần này.

Plugin tạo trắc nghiệm này có phiên bản nâng cao với phí $77/3 website.

3. Watu Quiz

plugin tạo trắc nghiệm

Qatu Quiz là plugin tạo trắc nghiêm thiên về giao dục, plugin này cho phép bạn xây dựng hệ thống cấu hỏi và đáp áp rất trực quan với các bài kiểm tra thú vị.

Qatu Quiz cho phép bạn nhập liệu từ excel, sau đó nhập vào Qatu bằng công cụ import cực kỳ tiện lợi.

Qatu Quiz cũng có phiên ban cao cấp với giá $47/website.

4. LearnPress – WordPress LMS Plugin

plugin tạo trắc nghiệm

Đây là plugin tạo trắc nghiệm cực kỳ đẹp mắt và chuyên nghiệp, tuy nhiên plugin này không phải chỉ dùng để tạo trắc nghiệm mà bạn hoàn toàn có thể xây dựng nó thành hệ thống quản lý khóa học rất chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên plugin này có chức năng chính về LMS – Quản lý khóa học Online. Bạn có thể tạo một chương trình giảng dạy khóa học với các bài học và câu đố đi kèm được quản lý với giao diện dễ sử dụng cho người dùng. Có Plugin LMS WordPress này, giờ đây bạn có cơ hội tạo các website giáo dục, trường học trực tuyến, khóa học trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kiến thức về mã hóa.

Ngoài phiên bản miễn phí, plugin này cung cấp hệ sinh thái chức năng đi kèm có phí với giá từ $30 – 440

5. LearnDash

plugin tạo trắc nghiệm

Cuối cùng là LearnDash, cũng giống như LearnPress, plugin nãy có chức năng chính là LMS – Quản lý khóa học Online, tuy nhiên bạn vẫn có thê sử dụng chức năng tạo câu hõi trắc nghiệm vô cùng độc đáo với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng dù cho người dùng khó tính nhất.

Plugin này không hỗ trợ phiên bản miễn phí, bạn cần chi $159/website để sở hữu các chức năng tuyệt vời này.

Tổng kết

Cho dù các plugin tạo trắc nghiệm trên đều tốt và đáng để sử dụng, tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn một plugin ưng ý nhất, tôi đã từng cài đặt hết tất cả các plugin tạo trắc nghiệm này và đút kết ra:

Còn bạn thì sao? hãy cài đặt và trải nghiệm ngay nào.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (21 bình chọn)