Thiết kế website miễn phí

Top 5 Plugin Tìm kiếm WordPress tốt nhất 2023

plugin tìm kiếm wordpress

Website của bạn có nhiều thông tin, bạn đang lo lắng rằng làm thế nào để tất cả các thông tin này tới với khách hàng của bạn nhanh chóng nhất, đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách giúp khách hàng tìm tới các thông tin cần thiết nhanh nhất đó là Plugin tìm kiếm WordPress.

Plugin Tìm kiếm WordPress được biết đến là công cụ không thể thiếu trong các website bán hàng, tin tức, blog, thậm chí là website ngành dịch vụ, vì vậy, Plugin Tìm kiếm WordPress là công cụ rất cần thiết mà bạn cần tích hợp sẵn vào website của mình nếu có thể.

Plugin tìm kiếm WordPress là gì?

Plugin Tìm kiếm WordPress

Có thể bạn chưa biết, Hàng ngày các bạn lên Google để tìm kiếm kiến thức, đó chính là Công cụ tìm kiếm, nó đã trở nên quá quen thuộc đến mức mà bạn ít chú ý đến.

Tại khung tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ một từ khóalà bạn sẽ nhận được kết quả – vô cùng đơn giản! Nhưng để tạo chức năng này trên WordPress thì không đơn giản như vậy. Vì vậy, bạn cần sự hỗ trợ của một Plugin Tìm kiếm WordPress vừa mạnh mẽ vừa dễ dùng.

Bạn cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress - dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

Hãy xem tiếp nội dung dưới đây để khám phá …

Top 5 Plugin Tìm kiếm WordPress tốt nhất

1. SearchWP

SearchWP là Plugin Tìm kiếm WordPress Cao cấp giúp khách có thể tìm kiếm PDF, file Office, và những nội dung khác trên website. Bằng việc đoán từ khóa thông minh giúp khách có thể tìm ra kết quả liên quan.

SearchWP là một dạng plugin tìm kiếm đa dạng. Khách truy cập có thể tìm metadata, taxonimies, custom field và post type, nội dung, vâng vâng. Nó cũng có thể tích hợp với thương mại điện tử để giúp người khách tìm được sản phẩm dựa trên mô tả sản phẩm hay đánh giá.

Plugin Tìm kiếm WordPress này có hỗ trợ thống kê tìm kiếm, thể hiện thông tin người dùng tìm kiếm gì và tìm thấy gì, không tìm thấy gì. Bạn có thể cải thiện các nội dung trong tương lai dựa trên các dữ liệu đó. Nó có thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh riêng, giao diện trực quan, và hệ thống sắp xếp sao cho kết quả tìm kiếm hiện lên theo thứ tự mong muốn.

Bạn có thể đăng ký SearchWP với giá bắt đầu từ 99 USD một năm.

2. Swiftype

Swiftype là Plugin Tìm kiếm WordPress đáp ứng tốt cho những website có lượng truy cập lớn. Nó xuất kết quả cực nhanh và xử lý trên chính server của nó. Vì vậy, bạn không phải quản lý hàng ngàn mẫu nội dung tìm kiếm.

Swiftype giúp khách tìm kiếm kết quả dựa trên tiêu đề, tag và tên tác giả. Chúng ta có thể điều chỉnh từ khóa, thêm thuộc tính như vị trí, ngày, giá, hoặc nội dung. Để tăng tương tác với khách hàng, Swiftype còn tạo nội dung pop up hoặc trang quảng bá sản phẩm khi họ điều hướng.

Plugin Tìm kiếm WordPress này chạy thuật toán tìm kiếm cao cấp giúp sắp hạng kết quả thông minh, bạn còn có thể tùy chỉnh thứ hạng ngay trong Swiftype dashboard. Kết quả tìm kiếm sẽ tự động cập nhật khi nội dung thay đổi.

Plugin Tìm kiếm WordPress này có phiên bản Cao cấp với gía từ 79 USD / tháng.

3. Ajax Search Lite

Ajax Search Lite là Plugin Tìm kiếm WordPress giúp nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp biểu mẫu tìm kiếm được hỗ trợ bởi ajax thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể lọc kết quả bằng các tùy chọn lọc danh mục và loại bài đăng. Tính năng tự động điền của Google và các đề xuất từ khóa cũng được tích hợp sẵn.

Thiết kế hiện đại, thân thiện với thiết bị di động và cập nhật thường xuyên. Sử dụng Ajax Search Lite thay thế cho tìm kiếm WordPress mặc định giúp website bạn có Plugin Tìm kiếm WordPress đẹp hơn, hiệu quả hơn.

4. Ivory Search

Ivory Search là một Plugin Tìm kiếm WordPress nâng cao đơn giản đang được sử dụng cho website. Nó tăng cường sức mạnh so với tìm kiếm WordPress mặc định và cũng cho phép bạn tạo các biểu mẫu tìm kiếm tùy chỉnh mới.

Với Ivory Search, bạn có thể tạo số lượng không giới hạn các biểu mẫu tìm kiếm và cấu hình từng biểu mẫu tìm kiếm riêng lẻ để tùy chỉnh ô tìm kiếm.

Bạn có thể chọn hiển thị các biểu mẫu tìm kiếm trên đầu trang, chân trang, thanh bên hoặc khu vực tiện ích, điều hướng menu trên các trang, bài đăng, loại bài đăng hoặc bất kỳ nơi nào trên website bằng cách sử dụng các mã nhúng (shortcode) của nó.

5. Search & Filter

Search & Filter là Plugin Tìm kiếm WordPress đơn giản dành cho website bạn với các cải tiến mới. Bạn có thể tìm kiếm theo Danh mục, Thẻ, Phân loại tùy chỉnh, Loại bài đăng, Ngày đăng.

Các loại tìm kiếm có thể được hiển thị dưới dạng danh sách thả xuống, hộp kiểm, nút radio hoặc nhiều lựa chọn. Với hơn 40.000 người kích hoạt Plugin Tìm kiếm WordPress này, đủ cho thấy độ tin cậy của chúng.

Ngoài phiên bản miễn phí được cung cấp tại wordpress.org, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản Cao cấp với giá từ 20$

Tổng kết

Chức năng tìm kiếm WordPress mặc định chỉ hỗ trợ các chức năng cơ bản cho nên thay thế bằng giải pháp tốt hơn là lựa chọn tuyệt vời. Plugin Tìm kiếm WordPress tốt sẽ có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, giúp họ tìm được nội dung họ muốn và hài lòng hơn khi duyệt website của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc tìm Plugin Tìm kiếm WordPress để tăng sức mạnh cho website của bạn.

4.3/5 - (18 bình chọn)