Thiết kế website miễn phí

TOP 5 Plugin tạo Menu WordPress tốt nhất hiện nay

Đối với một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và tạo niềm tin cho các đối tác kinh doanh, chủ website luôn chú trọng vào phần giao diện website, trong đó phần menu là khu vực nhìn thấy đầu tiên cho nên việc đầu tư vào xây dựng khu vực menu chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tích cực về website doanh nghiệp của bạn.

Trên internet hiện này khi search cụm từ (keyword) “Plugin tạo menu” bạn sẽ nhận hàng nghìn kết quả khác nhau, điều đó phần nào gây khó khăn tới sự lựa chọn của các bạn, trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê TOP 5 Plugin tạo Menu WordPress tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

Plugin tạo Menu WordPress là gì?

Menu WordPress là khu vực sẽ liên kết các trang/bài viết/sản phẩm, tại đây khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các trang đích cần xem, thông thường website sẽ hiển thị các thông tin quan trọng và hữu ích nhất vào danh sách Menu này.

Để hỗ trợ các chức năng này cho người dùng dễ dàng sử dụng, các nhà phát triển plugin trên thế giới đã phát triển các plugin tạo menu WordPress cực kỳ dễ sử dùng và hiệu quả.

Bạn cần hỗ trợ WordPress?

Các chuyên gia WordPress của SHost luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề về WordPress - dù lớn hay nhỏ và liên tục 24/7.

Xem bảng giá

Cách cài đặt Plugin tạo Menu WordPress dễ dàng nhất

Sau đây là 3 bước để cài đặt Plugin tạo menu WordPress:

(Tôi sẽ sử dụng Plugin Max Mega Menu trong hướng dẩn này)

  1. Đăng nhập vào trang admin WordPress (Dashboard), Chọn Menu PluginThêm mới
  2. Nhập “Max Mega Menu vào khung tìm kiếm và đợi 5 giây để xuất hiện kết quả
  3. Bấm vào nút Cài đặtKích hoạt
Plugin tạo Menu

TOP 5 Plugin tạo Menu WordPress tốt nhất

Sau đây là danh sách TOP 5 Plugin tạo Menu WordPress tốt nhất được chúng tôi bình chọn dựa vào số lượng cài đặt và phản hồi tích cực trong giới WordPress.

1. Max Mega Menu

Plugin tạo menu

Không thể chối cải, Max Mega Menu là plugin tạo menu miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 400.000 website đang sử dụng.

Điều đặc biệt là tuy miễn phí, nhưng nhà phát hành plugin tạo menu này thường xuyên phát hành các bản cập hật mới giúp người sử dụng yên tâm hơn về tính bảo mật và hiệu suất của nó mang lại.

Điều tôi thích ở plugin tạo menu này là tính dể sử dụng, cài đặt nhẹ nhàng không chiếm dụng tài nguyên hosting và hỗ trợ mobile cực tốt.

Plugin tạo menu này có phiên bản cao cấp với giá $29/website.

2. Responsive Menu

Plugin tạo menu

Responsive Menu là plugin tạo menu có kho tùy chọn phong phú cho hiện hiển thị menu giao diện di động (mobile), với thiết kế sẵn có bạn dể dạng lựa chọn cho mình một mẫu menu ưng ý.

Plugin này cũng có phiên bản cáo cấp với giá $29.99/website.

3. WP Mobile Menu

Plugin tạo menu

Để tối ưu menu mobile thì WP Mobile Menu là plugin tạo Menu đáng để sử dụng nhất nhờ vào tính đơn giản và các mẫu thiết kế thân thiện với di động (mobile).

Plugin tạo menu này rất thích hợp để tạo các website bán hàng, website doanh nghiệp, bạn có thê đặt logo và menu 3 cấp độ.

Phiên bản cao cấp của plugin tạo menu này có giá $6.49/tháng/website, cao so với các plugin khác nhưng cũng đáng để cân nhắc.

4. WP Responsive Menu

Plugin tạo menu

Giống như plugin Responsive Menu, plugin WP Responsive Menu cũng hỗ trợ tối đa cho các thiết bị di động, tương thích hầu như tất cá các giao diện WordPress.

Ngoài phiên bản miễn phí sẵn có trên thư viện WordPress, bạn vẫn có thể lựa chọn phiên bản cao cấp với giá $35/website.

5. Slick Menu

Plugin tạo menu

Đây là plugin tạo menu cao cấp với nhiều tính năng tuyệt vời mà các plugin miễn phí khác không có.

Plugin tạo menu này có nhiều hiệu ứng và icon hoạt hình đẹp mắt. Bạn cần chi $49/website để làm cho website của bạn chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Đối với tôi, đây là một lựa chọn rất đáng để sử dụng dù nó không hỗ trợ phiên bản miễn phí.

Tổng kết

Lựa chọn plugin tạo menu WordPress phù hợp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc các lựa chọn plugin tạo menu trên.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản dùng thử để quyết định mua cho plugin tạo Menu cao cấp đúng đắn nhất. Chúc bạn may mắn và chọn được plugin tạo menu WordPress tốt nhất!

5/5 - (6 bình chọn)